Bột kem Wholefarm – Sự liên quan thú vị giữa kem và tính cách

Kem là một trong những món ăn phổ biến và được yêu thích nhất thế giới. Dù là món kem tươi mới bạn tự thực hiện cho gia đình với bột làm kem hay những món kem nổi tiếng thế giới thì sự ngọt ngào, mát lạnh của kem luôn khiến những cơn nóng được xoa dịu và bạn trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, có một sự liên quan thú vị giữa kem và tính cách không phải ai cũng biết. Hãy cùng Wholefarm tìm hiểu xem sự liên quan thú vị ở đây là gì nhé.

Kem socola

Đây được coi là hương vị “kinh điển” dành cho những người mê kem. Socola là hương vị kem được đa số người ăn ưa thích nhưng có những bạn sẽ dành tình yêu đặc biệt cho loại kem này. Một điều thú vị trong tính cách của những người thích kem socola chính là họ thường có tính cách mạnh mẽ, rất tham vọng và luôn có tinh thần tranh đua quyết liệt. Bằng tính quyết liệt của mình, những người thích kem socola có khả năng hiện thực hóa những mong muốn của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc thích kem socola còn thể hiện bạn là người khá hào phóng và thích thú với những môi trường sôi động như lễ hội hay những bữa tiệc vui vẻ.

Kem vani

Vani chính là hương vị khởi nguồn trước khi bạn sáng tạo và biến hóa ra hàng trăm hương vị kem khác nhau. Một ly kem vani là sự lựa chọn đơn giản nhất nhưng cũng ẩn chứa vô số điều thú vị trong tính cách của bạn. Nếu bạn dành tình yêu cho kem vani, bạn sẽ được nhận định là một người tin tưởng vào trực giác hơn là những suy luận logic của bản thân. Hương vị vani ngọt ngào cho thấy bạn là người giàu cảm xúc và có thể cho mọi người thấy điều đó mà không hề che giấu. Tuy nhiên, bạn không chỉ để cuộc sống trôi theo những cảm xúc của mình mà còn khá tham vọng và thích đặt cho bản thân những mục tiêu thật cao. Bạn cũng nên thận trọng vì mục tiêu đề ra của bạn đôi khi hơi quá sức để có thể thực hiện. Sự bận rộn sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và lựa chọn kem vani cho thấy bạn là một người có cuộc sống khá tích cực.

Kem dâu tây

Lựa chọn hương vị dâu tây mỗi khi đi ăn kem cùng bạn bè thể hiện bạn là người thông minh và luôn suy nghĩ chặt chẽ, logic trong mọi vấn đề. Những người thích kem dâu tây thường khao khát làm việc và cống hiến cho những điều mình yêu thích mà không quan tâm đến người xung quanh nghĩ gì. Sự chân thành mang đến cho bạn bè, người thân của bạn cảm nhận về một người ấm áp và vui vẻ. Một bật mí nhỏ dành cho những cô gái thích kem dâu tây là bạn có thể là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai kem vị socola, bạc hà chocolate, vani và dâu tây nhé.

Ngát Phạm

Bột làm kem ngon Wholefarm được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Australia. Sản phẩm tuân thủ chặt chẽ dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu. Wholefarm.vn là địa chỉ phân phối độc quyền những sản phẩm bột sữa tươi Wholefarm Australia. Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm những cá nhân, tổ chức có nhu cầu hợp tác phân phối các mặt hàng của công ty trên toàn quốc. Khi hợp tác với Wholefarm Việt Nam, các đại lý sẽ nhận được:
– Mức chiết khấu hấp dẫn
– Các chính sách hậu mãi tốt
– Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại: http://wholefarm.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s